Trợ lý HLV Thái Lan có thể bị sa thải vì trêu tức thầy Park

Trợ lý HLV Thái Lan đối diện với mực phạt nặng và có thể bị sa thải vì những hành động khiêu khích HLV Park Hang-seo.

Trận cầu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra khá căng thẳng. Kết quả hòa 0-0 giúp tuyển Việt Nam duy trì ngôi đầu bảng với 11 điểm sau 5 trận đấu.

Trợ lý HLV Thái Lan khiêu khích HLV Park Hang-seo

Ngay khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo đã chạy lại khu vực Ban huấn luyện Thái Lan và tỏ ra khá nổi nóng. Nguyên nhân là bởi trợ lý Sasa Todic đã có những lời lẽ khiêu khích bên ngoài đường biên.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho hay: “Cuối trận tôi có đi sang bên phía Ban huấn luyện Thái lan vì trong suốt trận đấu tôi thấy cái cậu không phải người Thái bên đó cứ nhìn sang rồi hình như cười mỉa tôi. Còn nếu muốn chiến đấu thì tôi luôn sẵn sàng.”

HLV Park Hang-seo nổi cáu khi Trợ lý HLV Thái Lan khiêu khích

Nhiều khả năng, Sasa Todic sẽ phải chịu án phạt từ FIFA vì vi phạm Chính sách đa dạng và chống phân biệt đối xử của FIFA. Hình phạt mà Sasa Todic phải nhận lấy có thể là cấm làm nhiệm vụ 10 trận và LĐBĐ Thái Lan cũng đối mặt với khoản tiền phạt tối thiểu 20.000 USD.

Chưa dừng lại ở đây, phát ngôn viên của FAT Teerapatra Rundhasevi chia sẻ với Zing rằng: “Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận. Ban kỷ luật hoàn toàn có thể tính tới việc sa thải HLV người Serbia.”