Mourinho đến Tottenham với triết lý mới

Mourinho đến Tottenham ngay sau khi Pochettino với tuyên bố đã triêt lý bóng đá mới sau 11 tháng nghỉ ngơi.

Mourinho được Tottenham bổ nhiệm làm HLV mới vào sáng thứ 4 (giờ Anh), chỉ 11 tiếng sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải. Đây là công việc đầu tiên của Mourinho kể từ khi ông mất việc ở M.U vào tháng 12 năm ngoái.

HLV người Bồ Đào Nha cho biết 11 tháng nghỉ ngơi đã giúp ông biến thành một con người khác. Ông nói trong buổi họp báo trước trận đấu với West Ham: “Tôi nghĩ tôi đã là một con người mới và tiến bộ hơn trước. Tôi tin là như vậy”.

Mourinho trong buổi họp báo

“Tôi luôn nghĩ rằng 11 tháng vừa qua không phải khoảng thời gian bị lãng phí. Đó là 11 tháng mà tôi đã suy nghĩ, phân tích, chuẩn bị và dự đoán mọi thứ. Bạn không bao giờ đánh mất DNA của mình, bạn không bao giờ đánh mất danh tính của mình, nhưng tôi đã có thời gian để suy nghĩ về nhiều điều”.

“Tôi nghĩ trong sự nghiệp, tôi đã phạm phải nhiều sai lầm. Tôi sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự, nhưng tôi sẽ mắc sai lầm mới. Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn, thoải mái, tràn đầy động lực. Tôi đã sẵn sàng và tôi nghĩ các cầu thủ cũng sẽ thấy điều đó chỉ trong hai ngày nay. Tôi ở đây để giúp họ chứ không phải vì bản thân tôi”.

“Trong sự nghiệp, trong cuộc sống, bạn sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau. Bây giờ, tôi đang ở giai đoạn không phải vì bản thân tôi nữa. Tôi ở đây vì CLB của tôi, vì người hâm mộ của CLB, vì các cầu thủ, không phải để nói về tôi. Tôi ở đây để cố gắng và giúp đỡ mọi người”.