Chấm điểm Việt Nam vs Thái Lan: Văn Lâm xuất sắc nhất trận

Đặng Văn Lâm và Quế Ngọc Hải là hai cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Việt Nam vs Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 20h ngày 19/11/2019.

Bảng điểm Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam Thái Lan
23 Đặng Văn Lâm – 8,5 1 Kawin Thamsatchanan – 7
3 Quế Ngọc Hải – 8 3 Theerathon Bunmathan – 7
1 Bùi Tiến Dũng – 7 14 Manuel Bihr – 7
2 Đỗ Duy Mạnh – 7 15 Narubodin Weerawatnodom – 7
5 Đoàn Văn Hậu – 7 18 Chanathip Songkrasin – 7
8 Nguyễn Trọng Hoàng – 7 17 Tanaboon Kesarat – 7
14 Nguyễn Tuấn Anh – 7 4 Sarach Yooyen – 6
19 Nguyễn Quang Hải – 7 16 Phitiwat Sookjitthammakul – 6
16 Đỗ Hùng Dũng – 7 7 Supachok Sarachart – 6
9 Nguyễn Văn Toàn – 6 8 Ekanit Panya – 7
22 Nguyễn Tiến Linh – 6 10 Teerasil Dangda – 6

Hưng phấn sau trận thắng UAE, Việt Nam bước vào màn tái đấu Thái Lan với quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, thầy trò Park Hang-Seo đã không thể giành trọn 3 điểm như kì vọng của CĐV nhà. Thậm chí, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam đã phải làm việc rất vất vả để bảo toàn mành lưới.

Người chơi xuất sắc nhất bên phía đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này không ai khác chính là thủ thành Đặng Văn Lâm. Ngay trong hiệp 1, thủ thành đang khoác áo Muang Thong Utd đã sửa sai cho Văn Hậu với pha cản phá xuất sắc trên chấm phạt đền giúp đội tuyển Việt Nam thoát thua.

Ở hiệp đấu thứ 2, Văn Lâm tiếp tục là điểm tựa vững vàng của hàng thủ Việt Nam. Đã có thêm ít nhất 4 tình huống thủ thành này phải trổ tài cứu thua trước sức ép lớn mà Thái Lan tạo ra, đặc biệt là ở nửa sau hiệp 2.

Đặng Văn Lâm

Văn Lâm đã chứng minh vì sao anh được Muang Thong Utd mời gọi. Từ AFF Cup 2018 tới nay, thủ thành này luôn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-Seo ở vị trí gác đền. Anh xứng đáng được bình chọn là ngôi sao xuất sắc nhất trận.

Ngoài Văn Lâm, 3 trung vệ của đội tuyển Việt Nam (Ngọc Hải – Duy Mạnh – Tiến Dũng) cũng đã chơi tốt. Bộ 3 này đã hỗ trợ và bọc lót cho nhau khá hiệu quả, giúp hàng thủ Việt Nam hạn chế khá tốt sức công phá của đội tuyển Thái Lan.

Quê Ngọc Hải

Trái ngược với đó, hàng công của đội tuyển Việt Nam chưa thể hiện được nhiều trước Thái Lan. Trong đó, Tiến Linh và Văn Toàn là 2 cầu thủ chơi mờ nhạt nhất. Trong khi đó, Quang Hải, Hùng Dũng và Tuấn Anh do thể lực không tốt chỉ chơi ở mức tròn vai.  Bộ đôi hậu vệ cánh Văn Hậu – Trọng Hoàng cũng chỉ làm tốt nhiệm vụ bên phần sân nhà.

Tin tức bóng đá 24h – (Theo Bongdaso.com)